Kinh Nghiệm Chốt SALE Nhanh Trong Ngành BĐS Tại Huế

Chúng ta đã từng nghe qua hay đọc qua các bí quyết, kỹ thuật chốt sale bất động sản hiệu quả nhất, kỹ năng chốt sale đỉnh cao nhất, thành công nhất… Rồi đến việc chốt sale qua điện thoại như thế nào?

Đã bao giờ bạn khó khăn trong việc chốt khách hàng mua dự án chưa? Tôi đoán chắc là 100% người khi mới làm môi giới bất động sản đều gặp phải điều này, bởi tôi cũng từng là người như thế.
 
Tôi thành thật thông cảm với bạn! Chúng ta đã từng nghe qua hay đọc qua các bí quyết, kỹ thuật chốt sale bất động sản hiệu quả nhất, kỹ năng chốt sale đỉnh cao nhất, thành công nhất… Rồi đến việc chốt sale qua điện thoại như thế nào? Làm thế nào để chốt sale bất động sản?
 
Nếu bạn muốn biết nghệ thuật chốt sale bất động sản tuyệt đỉnh thì chuỗi bài viết này là dành cho chính bạn.
 
Để đưa khách hàng đến vòng này là một quá trình không dễ dàng, sale bất động sản phải bỏ ra rất nhiều công sức, bạn chắc chắn không muốn mỡ dâng đến miệng rồi còn để vụt mất vì đây là bước quyết định bạn gặt hái thành quả hay không.
 
Đây là một cuộc đấu về lí trí, cảm xúc và tâm lí giữa người bán và người mua rất thử thách nhưng cũng rất thú vị.
 

Tuyệt chiêu số 1: Chuẩn bị vũ khí

 
“Thương trường như chiến trường”, nếu chiến trường cần ít nhất vài năm để chuẩn bị lực lượng, lương thực, vũ khí thì người bán hàng bất động sản cũng cần chuẩn bị đồ nghề cần thiết.
 
Chúng bao gồm thông tin về sản phẩm, ưu điểm, nhược điểm, tình hình tổng quan thị trường, những câu hỏi thường gặp, cách xử lý và thuyết phục khách hàng khi họ tìm lí do từ chối.
 
Bạn nên nhớ khách hàng không bao giờ nói ra lí do thực sự họ từ chối. Một phần là do tâm lí khách hàng, một phần là do văn hóa nước ta thường nói lảng tránh hơn là nói thẳng vào vấn đề chính.
 
Do đó, bạn nên đặt mình vào vị trí của khách hàng để tưởng tượng ra những tình huống bạn có thể gặp phái. Khâu chuẩn bị quyết đinh đến 70% thành công của phi vụ chốt sale bất động sản.
 
chốt khách hàng mua dự án

Tuyệt chiêu số 2: Kêu gọi hành động

 
Nếu bạn chỉ liệt kê hay trình bày về thông tin dự án thì tất cả sẽ trôi đi, khách hàng sẽ không cảm thấy có một yếu tố kích thích họ ra quyết định. Như vậy, ngay cả trong tiềm thức người mua đã không có lí do cần phải mua ngay thì bạn đã bỏ qua một cơ hội sale dự án rất lớn.
 
Thậm chí có nhiều khi khách hàng đã muốn mua lắm rồi bạn chỉ cần chốt một câu nữa thôi là khách sẽ đặt cọc rồi nhưng nếu vuột mất, khách hàng sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ, cân đo đong đếm so với dự án khác thì 99% là họ sẽ có lí do để từ chối bạn.
 
Ví dụ bạn có thể nói “anh nên lấy căn này, lưng tựa núi, mặt view sông và rất hợp với tuổi anh đó. Chọn nhà phong thủy hợp là quan trọng nhất mà anh.”
 

Tuyệt chiêu số 3: Đừng để khách hàng có quá nhiều lựa chọn

 
Trong tâm lý học, có một hiện tượng “nghịch lý của sự lựa chọn” của Giáo sư tâm lý học Barry Schwartz nghiên cứu. Nghiên cứu này chỉ ra rằng có quá nhiều lựa chọn lại hóa ra lại ít hơn. Khi ta có quá nhiều lựa chọn thì lại càng khó ra quyết định.
 
Nhưng vòng chốt sale bất động sản lại cần nhất là việc khách hàng ra quyết định. Theo nghiên cứu, trong kinh doanh bạn chỉ nên có tối đa 3 lựa chọn cho mỗi sản phẩm và khách hàng sẽ ra quyết định tốt hơn.
 
Đặc biệt, khách hàng có xu hướng chọn thứ trung hòa nhất. Ví dụ, bạn có để ý khi mua cà phê, có một số cửa hàng có 3 lựa chọn về kích cỡ là nhỏ, vừa và lớn cho khách hàng lựa chọn. Kết quả là ly cỡ vừa là mặt hàng bán chạy nhất.
 
Tương tự khi bạn bán bất động sản, ngay từ khi goi điện thoại tư vấn cho khách bạn nên nắm thông tin và tìm ra tối đa 3 căn có ưu, nhược điểm khác nhau để khách hàng lựa chọn ngay.
 
chốt khách hàng mua dự án bđs
 
Bạn không chỉ thành một người bán hàng chuyên nghiệp, tận tình trong mắt khách hàng mà còn chiếm được niềm tin của họ. Bạn hãy nghĩ thử xem nếu bạn gặp khách hàng và nói “Trước khi hẹn anh chị, em đã tìm hiểu hết xem căn nào phù hợp với anh chị nhất rồi ạ, cuối cũng mãi em mới chọn được 3 căn này là ưng ý nhất mới dám giới thiệu anh/ chị.” Khách hàng nghe một người bán có tâm đến như vậy tư vấn chắc chắn sẽ có ấn tượng rất tốt.
 
Xã hội ngày càng phức tạp nên niềm tin trở thành thứ vô cùng quý giá, đặc biệt là đối với ngành hàng giá trị lớn như bất động sản thì niềm tin là quan trọng nhất. Dù tuyệt chiêu có hay đến mấy thì để nó trở thành vũ khí thực sự thì bạn cần dùng cả tấm lòng chân thành của mình thuyết phục họ. Chỉ lúc đó thần thái của bạn mới toát ra được sự chân thành và tin tưởng đáng giá.
 
Để chốt sale bất động sản thành công bạn phải làm được những điều sau: Luôn tự tin khi tư vấn, luôn nở nụ cười tươi như hoa khi nhìn vào mắt khách hàng nói chuyện, trở thành bạn của họ để tư vấn mà như thể đang nói chuyện với một người bạn. Đừng bao giờ biến mình thành cái máy. Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, hãy nhớ lấy điều đó. Đó mới chính là đỉnh cao của nghệ thuật chốt sale bất động sản đánh vào tâm lí khách hàng
 
Một điều nữa, đó chính là cái Tâm của người môi giới bất động sản. Khách hàng cũng là con người, họ cũng phải lao động để kiếm tiền như chúng ta, họ tích góp bao năm mới đủ tiền mua được căn nhà. Do đó, đừng bao giờ sử dụng mánh khóe hay thủ đoạn để bắt khách hàng phải mua. Nếu họ có nhu cầu thực sự và khi chúng ta hiểu họ, đem lại được lợi ích thực sự cho họ thì bạn không cần phải chốt sale nữa. Họ sẽ mua của bạn!
 
Trên đây là một số bí quyết giúp bạn chốt sale nhanh, để được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ người có kinh nghiệm hãy hợp tác và theo dõi các bài viết của datnenhue.com nhé! Cơ hội chỉ dành tặng cho các bạn mô giới BDS thông thái.
 
---------------------
 
05 Lợi ích của nhà môi giới khi hợp tác với datnenhue.com  
 
1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
 
2. Giúp bạn phát triển kênhbán hàng cho chính mình
 
3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
 
4. Giúp bạn phát triển mối quan hệ cao cấp hơn trong ngành nghề
 
5. Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt SEO cực đỉnh
 
Dành 1 phút để kết nối zalo, biết đâu được chúng ta cần có nhau: 094 584 3838

Tin tức mới liên quan

NHỮNG NGUYÊN TẮC CĂN BẢN CỦA VIỆC THUYẾT PHỤC

Trong hầu hết mọi tình huống trong cuộc sống mỗi người chúng ta đều có lúc phải sử dụng đến khả năng này có thể nói kả năng thuyết phục chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng sự thành công cho bản thân chúng ta.

Hợp Tác Ra Hàng Nhanh Cho Nhà Môi Giới BĐS Tại Huế

Nếu như bạn đang loay hoay trong việc phát triển nghề này, hãy hợp tác ra hàng nhanh cho nhà mô giới BDS tại Huế với datnenhue.com để tự giúp mình thoát khỏi cơ cơ đào thải của ngành cạnh tranh khốc liệt này.