Chương Trình Đào Tạo Nhà Môi Giới Chuyên Nghiệp Tại Huế

Đây là những kiến thức hữu ích, giúp cho các nhà môi giới có định hướng chuyên nghiệp, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và cho cộng đồng để hướng đến sự nghiệp thành công bền vững.

Giống như mọi lĩnh vực kinh doanh khác tthì ngành BĐS nếu bạn thật sự gắn bó lâu dài với nó thì không thể bỏ qua chương trình đào tạo nhà mô giới chuyên nghiệp.
 
Cụ thể, nội dung chương trình tập trung vào việc định hướng cho nhà môi giới bất động sản phát triển từ Chuyên nghiệp đến trở thành Ngôi sao môi giới Bất động sản; Thấu hiểu khách hàng và Sản phẩm; tìm kiếm, thu hút khách hàng và quảng bá trên Facebook, Google; các Kỹ năng chốt sale chuyên nghiệp…
 
Đây là những kiến thức hữu ích, giúp cho các nhà môi giới có định hướng chuyên nghiệp, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng và cho cộng đồng để hướng đến sự nghiệp thành công bền vững.
 

Đối tượng tham gia

 
Các cá nhân và tập thể có nhu cầu và đáp ứng các điều kiện đều có thể tham gia.
 

Nội dung khóa học

 

1. Kiến thức BĐS

 
Với chương trình đào tạo online từ hình thức bên ngoài (áo quần, giày dép,…) cho đến nội dung bên trong (kĩ năng phân tích, nhận định đối tượng khách hàng) chuẩn của một nhà mô giới sẽ giúp bạn có một lượng kiến thức tốt về BĐS cũng như những kĩ năng chốt SEO cực đỉnh.
 
Chương trình diễn ra 3 tháng 1 lần, hãy tham gia vào group zalo để nhận được chương trình hấp dẫn với bản than nhà mô giới. Cơ hội chỉ dành cho những nhà mô giới thông thái. Còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác ngay với datnenhue.com
 

2. Tìm kiếm khách hàng Online

 
Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm khách hàng trên kênh oline, đây là một kênh khá hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.
 
chương trình đào tạo nhà mô giới

Vậy chúng ta sẽ tìm kiếm khách hàng trên những kênh nào ?

 

1. Facebook Ads:

 
Đây là kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản online được triển khai nhiều nhất trong 4 năm trở lại đây, và cũng là kênh tiêu tốn khá nhiều chi phí. Thông qua việc sử dụng trình quảng cáo của Facebook, bạn có thể tiếp cận lấy số điện thoại khách hàng qua quảng cáo Face Lead Ads, hoặc sử dụng quảng cáo tương tác bài viết.
 
Yếu tố thành công trong việc tìm kiếm khách hàng bất động sản qua Facebook chính là hình ảnh phải đẹp, tiêu đề nội dung thu hút và gợi mở. Số lượng câu chữ vừa phải, đừng nên đưa hết thông tin lên quảng cáo, vì như vậy sẽ lọc bớt nhiều khách hàng vì chưa chưa hiểu rõ sản phẩm và cho rằng không phù hợp.
 
Để có thể tối ưu chi phí bạn nên kết hợp với 1 website, hoặc lading page bất động sản đẹp, kết hợp sử dụng Facebook Pixel để Remarketing.
 

2. Google 

 
Một trong những kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản online chủ động đang được ông lớn Google tập trung phát triển trong thời gian sắp tới để cạnh tranh trực tiếp với Facebook chính là GDN. Thông qua GDN bạn có thể tiếp cận khách hàng bằng hình ảnh với  đa dạng kích thước, hoặc định dạng slide ảnh bằng Flash hoặc HTML trên các kênh đối tác của google.
 
Bằng cách này, khi target và set quảng cáo GDN, khách hàng sẽ thấy thông điệp quảng cáo của bạn trên tất cả trang báo lớn đối tác của Google, Youtube…
 
Yếu tố thành công trong việc sử dụng GDN chính là hình ảnh đẹp, nội dung và tiêu đề gợi mở, đánh đúng nhu cầu của khách hàng. Và quan trọng là 1 trang Landing Page đẹp, liên quan đến nội dung quảng cáo. Đa số ai cũng nghĩ là GDN chỉ sử dụng với mục đích Remarketing, nhưng hiện tại việc tìm kiếm khách hàng trực tiếp bằng GDN rất rất là hiệu quả và chi phí rẻ hơn khá nhiều so với Google Ads.
 

3. SEO Website

 
Một hình thức đưa thông tin dự án tới khách hàng khi tìm kiếm Google mà không phải trả phí quảng cáo như Google Ads. Bạn sẽ phải tối ưu thứ hạng của website qua Google Search Engine. Tuy nhiên kênh này tốn khá nhiều thời gian và luôn nằm phía dưới các trang web quảng cáo có phí. Ưu điểm là sau khi lên Top, sẽ không tốn nhiều chi phí như Google Ads.
 
Kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản này gần như không có 1 công thức nào gọi là chuẩn seo cả. Chỉ cần bạn đáp ứng được các nhu cầu tìm kiếm của google, nội dung trải nghiệm phong phú, đáp ứng hành vi người dùng, và kiên trì sẽ có được hiệu quả. Nếu như không có đủ thời gian để thực hiện, các bạn có  thể thuê dịch vụ seo. Đây là kênh bán hàng resale cực kỳ hiệu quả và tối ưu chi phí.
 
Một số điều lưu ý giúp bạn tối ưu SEO website, cải thiện thứ hạng tìm kiếm tốt nhất:
 
“Content is King” – Câu này luôn luôn đúng, với Bất động sản bạn phải đáp ứng được nội dung mà khách hàng tìm kiếm và đầy đủ nhất. Và đặc biệt phải phong phú về nội dung, đảm bảo bạn là 1 chuyên gia trong lĩnh vực
 
Có những từ khoá chuyển đổi trong bài viết, từ khoá CTA.
 
Tối ưu thẻ Heading, Title, Meta, Url và Focus Keyword.
 
chương trình đào tạo nhà mô giới chuyên nghiệp

4. Đăng tin rao vặt – Đăng báo

 
Top 4 kênh tìm kiếm khách hàng bất động sản kinh điển mà sale nào cũng được hướng dẫn là: Gọi điện thoại, đăng tin, phát tờ rơi, tư vấn trực tiếp. Tại sao ai cũng được chỉ những kênh này tới tận bây giờ? Vì nó luôn có hiệu quả kể từ năm 2010 tới nay. Để chọn lựa kênh rao vặt có hiệu quả cứ lên Google mà search theo tên dự án. Lấy top 10 trang đầu có cho đăng tin, đăng ký tài khoản và đăng.
 
Yếu tố quyết định khi đăng tin đó là: Tiêu đề thu hút, thông điệp rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các dự án đối thủ, hoặc lân cận để đăng và kéo khách hàng về. Thời gian lên tin từ 5h – 7h, 11h – 13h, 16h30 – 22h là khá hiệu quả.
 
Đối với đăng báo các anh em sale của Keen Land thường lựa chọn đăng ở Tuổi trẻ, thanh niên, và mua bán. Đây là các báo được nhiều khách hàng tìm xem nhất. Thường đăng 1 lần liên tục 1 tuần vào những giai đoạn cao điểm. Đăng báo khá phù hợp với loại hình nhà phố, đất nền, bất động sản cho thuê. Tuy nhiên các loại hình bất động sản còn lại vẫn phát sinh ra khách: như nghỉ dưỡng hay căn hộ đều được cả.
 

5. Youtube

 
Tìm kiếm khách hàng BĐS  trên youtube là xu hướng rất nhiều nhà môi giới tìm kiếm. Mạng xã hội YouTube đã trở thành một kênh giải trí và quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.
 
Do vậy YouTube ngày càng được các nhà môi giới tận dụng khai thác để tìm kiếm khách hàng một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải nhà mô giới nào cũng biết cách tận dụng sức mạnh của Youtube một cách hiệu quả.
 
Hãy liên hệ với khóa học của chúng tôi để được chia sẻ một vài cách phổ biến để sử dụng YouTube đạt hiệu quả cao trong chiến lược tìm kiếm khách hàng của bạn.
 
----------------------------------
 
05 Lợi ích của nhà môi giới khi hợp tác với datnenhue.com  
 
1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
 
2. Giúp bạn phát triển kênhbán hàng cho chính mình
 
3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
 
4. Giúp bạn phát triển mối quan hệ cao cấp hơn trong ngành nghề
 
5. Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt Sale cực đỉnh
 
Dành 1 phút để kết nối zalo, biết đâu được chúng ta cần có nhau: 094 584 3838 

Tin tức mới liên quan

NHỮNG NGUYÊN TẮC CĂN BẢN CỦA VIỆC THUYẾT PHỤC

Trong hầu hết mọi tình huống trong cuộc sống mỗi người chúng ta đều có lúc phải sử dụng đến khả năng này có thể nói kả năng thuyết phục chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng sự thành công cho bản thân chúng ta.

Kinh Nghiệm Chốt SALE Nhanh Trong Ngành BĐS Tại Huế

Chúng ta đã từng nghe qua hay đọc qua các bí quyết, kỹ thuật chốt sale bất động sản hiệu quả nhất, kỹ năng chốt sale đỉnh cao nhất, thành công nhất… Rồi đến việc chốt sale qua điện thoại như thế nào?

Hợp Tác Ra Hàng Nhanh Cho Nhà Môi Giới BĐS Tại Huế

Nếu như bạn đang loay hoay trong việc phát triển nghề này, hãy hợp tác ra hàng nhanh cho nhà mô giới BDS tại Huế với datnenhue.com để tự giúp mình thoát khỏi cơ cơ đào thải của ngành cạnh tranh khốc liệt này.