BĐS Huế Có "Lột Xác" Sau Chủ Trương Tiến Lên Thành Phố Trực Thuộc Trung Ương

Rất nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn đã và đang triển khai trong thời gian qua. Đáng chú ý là dự án An Cựu City của chủ đầu tư IMG, được phân phối bởi Khai Tin Group.

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

Ngày 27/5 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký ban hành Nghị quyết số 83/NQ-CP chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 54-NQ/TW về việc "Xây dựng và phát triển tỉnh TT- Huế đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045".

Nghị quyết đề ra mục tiêu đến năm 2025, TT- Huế sẽ là thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hoá Huế.

Tầm nhìn đến năm 2045, TT- Huế là thành phố Festival, trung tâm văn hoá, giáo dục, du lịch và y tế chuyên sâu đặc sắc của châu Á.

Để làm được điều đó, đòi hỏi sự tập trung cao độ, phát triển đúng định hướng và đúng lộ trình của đội ngũ ban lãnh đạo, người dân địa phương cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nghị quyết có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT- Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy nguồn vốn đầu tư đổ về từ trong và ngoài nước, tạo đà phát triển mạnh mẽ về mọi mặt để xây dựng nên một diện mạo mới cho TT- Huế.

bđs Huế

Một loạt tín hiệu tích cực thúc đẩy TT- Huế trở thành điểm đến lý tưởng

Cùng với Nghị quyết số 83/NQ-CP, dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Túy Loan Loan với kinh phí 12.000 tỷ đồng nối tỉnh TT- Huế và Đà Nẵng dài 77,6 km cơ bản hoàn thành và đang "chạy nước rút" để cán đích.

Dự án được thiết kế đạt chuẩn cao tốc, có vị trí quan trọng kết nối miền Trung trên tuyến cao tốc Bắc Nam phía đông. Khi hoàn thành sẽ khớp nối toàn tuyến cao tốc từ TT- Huế vào Đà Nẵng, Quảng Ngãi, tạo mạng lưới giao thông huyết mạch, liên hoàn, giảm tải cho Quốc lộ 1 và tạo điều kiện thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của cả khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Cùng với hàng loạt dự án phim điện ảnh, mv ca nhạc lấy bối cảnh tại Huế trong thời gian gần đây như Gái già lắm chiêu 3, 4, Mắt biếc, Không thể cùng nhau suốt kiếp, Em và Trịnh, Kiều đang và sẽ tạo ra tiếng vang lớn về một thành phố xinh đẹp đầy tiềm năng.

Các dự án phim này sẽ giúp lan tỏa văn hóa Huế đến đông đảo công chúng, quảng bá và thúc đẩy phát triển du lịch. Góp phần tạo ra cảm hứng cho các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những cơ hội đầu tư ở Huế.

Thêm vào đó là Giải thưởng "Dự án thành phố thông minh sáng tạo nhất châu Á" tại Telecom Asia Awards 2019 đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đã đến với Huế với tinh thần hết sức cởi mở để tìm hiểu, ký hợp tác chiến lược.

Những động thái này đã khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, đặc biệt là thay đổi nhận thức, hành động của các nhà đầu tư khi đặt chân đến Huế góp phần xây dựng một thành phố hiện đại, thông minh nhưng vẫn gìn giữ được những giá trị văn hóa cố đô.

Diện mạo mới của bất động sản Huế sau những cú hích từ trong và ngoài

Trong suy nghĩ của mọi người, Huế là một vùng đất trầm mặc, nhưng có vẻ như điều này không còn đúng ở hiện tại, khi hàng loạt doanh nghiệp lớn như FLC, Ecopark, Vietravel, Vingroup, IMG… liên tục rót vốn vào những thị trường này.

Rất nhiều dự án bất động sản với quy mô lớn đã và đang triển khai trong thời gian qua. Đáng chú ý là dự án An Cựu City của chủ đầu tư IMG, được phân phối bởi Khai Tin Group.

"An Cựu City là dự án đô thị kiểu mẫu theo mô hình của Khu Đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án được chủ đầu tư IMG dành trọn tâm huyết và sự nỗ lực trong suốt 10 năm qua để tạo nên một công trình tiên phong, biểu tượng của sự giàu sang và thịnh vượng trên mảnh đất cố đô. Dự án đã vinh dự nhận được Giải thưởng Quy hoạch đô thị Quốc gia trong khuôn khổ bình chọn giải Vietnam Urban Planning Awards năm 2019".

Nằm ở vị trí trung tâm dự án, phân Khu Luminouse là tổ hợp ba block cuối cùng của An Cựu City sau nhiều năm ấp ủ của chủ đầu tư IMG. Nhắc đến Luminouse, người ta sẽ không chỉ nhắc đến dòng sản phẩm shophouse cao cấp mà còn là một công trình kiến trúc, nghệ thuật với nhiều điểm nhấn độc đáo.

Đặc biệt, mỗi hạng mục bên trong các căn hộ không chỉ là sự đắt giá của các nguyên vật liệu mà còn là sự kỳ công của chủ đầu tư để làm nên "những căn hộ có phiên bản giới hạn" tại thời điểm thị trường cực kỳ khan hiếm nguồn hàng shophouse cao cấp.

Summer Vibes – Là một trong những sự kiện được Khai Tin Group tổ chức với mong muốn giới thiệu những Xu hướng đầu tư nhà ở thông minh năm 2020, đây sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt những thông tin mới nhất về thị trường. Sự kiện sẽ diễn ra tại Khách sạn Vinpearl Huế - 50A Hùng Vương, TP Huế vào lúc 17h30 – 20h30 ngày 28.06.2020

Tin tức mới liên quan

SẮC MÀU MỚI PHÁC HỌA BỨC TRANH BĐS HUẾ NĂM 2020

Bước sang năm 2020 thị trường BĐS Huế đã có những tín hiệu bước vào đường đua mới, các dự án sẵn sàng bung giỏ hàng từ đất nền, shophouse, biệt thự, nhà phố xây sẵn… tại các vị trí đắc địa.