Mua Bán đất ở Phong Điền Huế khu vực sinh lời cao nhất

Phong Điền là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam. Cùng với đó, Huyện có địa hình đa dạng, có cả núi đồi, đồng bằng, ven biển và đầm phá, khu dân sinh Phong Điền có có vị thế tốt

Bán đất ở Phong Điền Huế

Bán đất ở Phong Điền Huế luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thị trường bất động sản miền trung. Thành phố Huyện Phong Điền mộng mơ với nhiều các di tích và danh lam thắng cảnh nổi tiếng, không quá xô bồ, đủ yêu bình và tình lặng, lựa chọn mua đất thành phố Huyện Phong Điền để ở và kinh doanh là vô cùng sáng suốt. 

Nên mua bán đất ở Phong Điền Huế hay không ?

Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên dựa vào 05 yếu tố sau đây:

1. Thị trường giao dịch mua bán đất ở Phong Điền Huế có sôi động không ?

Hiện nay, mua bán đất Phong Điền Huế vẫn là vấn đề gây được sức nóng lớn bởi lẽ giá thành ngày càng đất đỏ mà lợi ích lại không được nhiều. Với hơn 250,000 tin đăng mua bán đất sổ đỏ, chính chủ, giá rẻ tại Huyện Phong Điền Thừa Thiên Huế. Có đầy đủ thông tin sang nhượng, mua bán đất nền dự án, đất thổ cư, đất vườn, đất rẫy, đất ruộng, đất trồng cây, đất trống phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Năm 2019, bán đất Huyện Phong Điền Huế với giá đất nền tại các dự án khu dân cư mới tăng trưởng mạnh, giao dịch rất sôi động do việc “ấm” lên của thị trường một phần do nhu cầu mua đất ở của người dân tăng. Mua bán đất Huyện Phong Điền Huế đã và đang có nhiều dư địa để phát triển trong năm 2020 nếu có chính sách tốt dẫn dắt thị trường.

Bạn có thể tìm kiếm thông tin, bán đất dự án - bán đất Huyện Phong Điền Huế nhanh chóng, hợp nhu cầu theo các địa điểm sau: 

BÁN ĐẤT 3 MT PHONG SƠN.HUẾ

Bán đất mặt tiền Quốc Lộ 1A Phong Điền

Bán đất 3 mặt tiền Thôn Hiền Lương Phòng Điền Huế

Đất trung tâm thị trấn Phong Điền - 2 mặt tiền đường Đông Du

Bán đất ở Phong Điền Huế

2. Địa thế huyện Phong Điền có thuận lợi không ?

Phong Điền là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam. Cùng với đó, Huyện có địa hình đa dạng, có cả núi đồi, đồng bằng, ven biển và đầm phá, khu dân sinh Phong Điền có có vị thế tốt,  giao thông đi lại thuận lợi cho giao lưu trong nội bộ huyện và với bên ngoài.

Bên cạnh đó, khu đất nền Phong Điền là gần trường học, bệnh viện, chợ, ... rất thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

Đất ở tại Huyện Phong Điền cơ sở hạ tầng tiện nghi và đầy đủ:

- Trường học: nhiều trường học: Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT nằm liền kề nhau rất thuận lợi cho việc học của con bạn.

- Bệnh viện trung ương Huế cơ sở 2 được xếp hạng là bệnh viện đạt chuẩn với đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tận tâm chu đáo đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho bạn.

- Ngoài ra, Huyện có dự án Nhà máy điện Mặt trời Phong Điền – Huế, dự kiến phát điện trong quý III năm 2018, là dự án điện mặt trời quy mô lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam.

- Cuối cùng chính là hệ thống các chợ lớn như: chợ Điền Lỗ, chợ Phò Trạch, chợ An Lỗ,... được mở rông khang trang và các chợ liền kề tại khu vực bạn có thể mua mọi thực phẩm tươi sống, giá thành thì rất rẻ ....

3. Thổ nhưỡng, môi sinh ở Phong Điền cực tốt

Phong Điền là Huyện có địa hình đa dạng, có cả núi đồi, đồng bằng, ven biển và đầm phá.. Đây là vùng đất hoàn hảo về môi sinh, bởi có gió biển mát mẻ, không khí trong lành, mất độ dân thấp, tạo nên một chất lượng sống cực kỳ cao. 

4. Vị trí huyện Phong Điền có cách xa trung tâm thành phố không? mất thời gian bao lâu để đến trung tâm thành phố ?

Đặc biệt, huyện Phong Điền cách trung tâm thành phố Huế 30 km là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Trị – Đà Nẵng đi qua đang được xây dựng. Vì vậy, nó rất thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Huế.

5. Quỹ đất ở Phong Điền còn nhiều hay ít ? bởi điều này tác động đến mức độ tăng giá trong tương lai ? 

Hiện tại quỹ đất tại Huyện Phong Điền gần trung tâm còn khá ít, do chính sách quy hoạch phân lô của Huyện. Vì vậy nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này thì trong tương lai bạn sẽ trở thành triệu phú tiền tỉ nếu biết nhanh nhạy.

Một số dự án bán đất huyện Phong Điền huế:

Bán đất 2 Mặt Tiền Bệnh Viện Trung ương 2-huế

Bán Đất Mặt Tiền Quốc Lộ 1 Diện Tích 500M2 Tại Thôn Khánh Mỹ, Thị Trấn Phong Điền, Tt Huế

ĐẤT MẶT TIỀN TRUNG T M PHONG ĐIỀN - CAO HỮU DUYỆT - PHÒ TRẠCH - GẦN SCAVI

Huyện Phong Điền Huế nên mua đất ở xã nào là lời nhất ? 

Hiện tại ở Huyện Phong Điền có rất nhiều phương là khu vực trọng điểm và nằm trong dự án mở rộng thành phố của tỉnh. Chắc hẳn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn phương để mua bán đất Huyện Phong Điền Huế. Song bạn chỉ cần căn cứ vào 05 yếu tố trên để quyết định nên mua phường nào  để thu lời nhiều nhất.

Ví dụ : Thị Trấn Phong Điền

1. Thị trường giao dịch đất đai khá sôi đông bởi đây là khu vực trung tâm rất thuận lợi - Giao dịch diễn ra rất mạnh cho đến cuối năm 2019.

2. Thổ nhưỡng, môi sinh ở Thị Trấn Phong Điền cực tốt

Nơi đông dân cư, giao thông thuận tiện, không khí trong lành, mát mẻ,…

3. Cơ sở hạ tầng xã hội như: 

Nằm ngay trung tâm : Gần chợ , Công An , Ủy Ban , Trường học chỉ vài bước chân. Đến Nhà Máy May Sacvi chi vài phút. Rất thuận tiện cho cuộc sống thoải mái của bạn.

Ở đây có chợ An Lỗ hoạt động cả ngày – chợ hải sản tươi sống, ngoài ra bạn có thể mua mọi thực phẩm tươi sống, giá thành thì rất rẻ ....

Ý tế chăm sóc sức khỏe: Có trạm xá, gần bệnh viện huyện, bệnh viện trung ương Huế Cơ Sở 2,...

4. Ví trí: Cực kỳ thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố 30km với đường nhựa rộng rãi. 

5. Quỹ đất tại Thị trấn Phong Điền dần dần khang hiếm, do chính sách quy hoạch phân lô của Huyện đã khai thác rất thành công trong thời gian qua. Những mảnh đất lớn, thuộc tầm quy hoạch cấp tỉnh, cấp trung ương. Nên việc phân lô bán nền trong thời gian đến sẽ chậm lại, nhu cầu mua ở ngày càng cao, dẫn đến sức ép thị trường về nguồn cung cực kỳ lớn. 

Qua những phân tích 05 yếu tố trên cho thấy thị trấn Phong Điền là địa điểm hoàn hảo để cho quá trình đầu tư đất nền ngay thời điểm bây giờ. 

Mua đất tại Huyện Phong Điền Huế rồi sẽ bán cho ai ? 

Sau khi mua đất tại Huyện Phong Điền thì có 02 đối tượng bạn có thể bán lại. Đó là: Bán cho những người có nhu cầu mua ở; bán lại cho những nhà đầu tư phía sau. 

Nguyên tắc giá đất chưa bao giờ giảm, nên việc đầu tư mua bán đất Huyện Phong Điền Huế chỉ có lời và lời.

Mua Bán đất ở Phong Điền Huế

Mức lời mua bán đất Huyện Phong Điền Huế, dự kiến sẽ là bao nhiêu ? 

Mức lời 01 năm tầm: 30 %

Mức lời 02 năm tầm: 50 %

Mức lời trên 03 năm: Từ 80 đến 120% 

Mức lời bao nhiêu, thời điểm nào mua sẽ lời cao nhất ? sẽ phụ thuộc vào 05 thông số đòn bẩy ? chỉ cần bạn nắm được 05 thông số đòn bẩy này, bạn sẽ đoán được điểm rơi tối tối ưu ( Đây thuộc chương trình nâng cao - dành cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đây chỉ là 01 trong 05 tiêu chí đánh giá của chúng tôi, để quyết định đầu tư hay không ? đầu tư vào thời điểm nào là tối ưu ? đầu tư vào thời điểm nào là sinh lời cao nhất ? 

Ai sẽ giúp bạn bán lại, mảnh đất bạn đầu tư ? 

Có rất nhiều cách để bạn bán lại cho người mua ở, hay cho người đầu tư:

Thứ nhất: Bạn có thể tự bán qua mối quan hệ của bạn, hoặc đặt các bảng quảng cáo, đăng tin rao vặt …

Thứ hai: Cứ gửi cho "Cò" hay thổ địa vùng đất đó, chia cho khoảng phí môi giới, họ sẽ giúp bạn .

Thứ ba: Bạn có thể gửi ngay cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ bán lại cho bạn với mức lời cao nhất và thời gian nhanh nhất. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu danh sách hơn 300 nhà đầu tư BĐS tại Huế, với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn mua hoặc bán một cách nhanh chóng.  Hãy tham gia hiệp hội chúng tôi, để mua nhanh, bán nhanh và lời nhanh. Cũng như có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp, có tính phong thủy cao. Tốt cho Gia Tộc, thịnh vượng cho muôn đời sau.

Mọi thông tin chi tiết về mua bán nhà đất tại Huế xin Quý Khách vui lòng liên hệ như sau:

Hotline: 0793.647.929

Địa chỉ: 52 Nguyễn Huệ, Thành Phố Huế

Website: http://datnenhue.com/tin-rao-khu-vuc/ban-nha-dat-quan-huyen-phong-dien-hue-637

Fanpage: Mua Bán Đất Nền Huế - danenhue.com

Tin tức mới liên quan

Có nên mua đất Phong Điền Huế hay không?

Hiện tại quỹ đất tại Huyện Phong Điền gần trung tâm còn khá ít, do chính sách quy hoạch phân lô của Huyện. Vì vậy nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này thì trong tương lai bạn sẽ trở thành triệu phú tiền tỉ nếu biết nhanh nhạy.

Cần mua đất Phong Điền Huế vị trí đẹp giá tốt

Hiện tại ở Huyện Phong Điền có rất nhiều phương là khu vực trọng điểm và nằm trong dự án mở rộng thành phố của tỉnh. Đây là vùng đất hoàn hảo về môi sinh, bởi có gió biển mát mẻ, không khí trong lành