Giá Nhà Đất Huế Cách Tra Nhanh Và Chính Xác

Cách tra cứu số thửa đất đai trực tiếp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là cách thức chính xác nhất, được nhiều người áp dụng. Độ tin tưởng khi tra cứu trực tiếp sẽ đảm bảo đúng 100%.

Giá Nhà Đất Huế Cách Tra Nhanh Và Chính Xác
 

I. Hướng dẫn cách tra cứu nhà đất

Theo Thông tư 34/2014/TT-BTNMT, người dân có quyền khai thác hệ thống thông tin đất đai do Nhà nước cung cấp thông qua phiếu yêu cầu.
 
Cách tra cứu số thửa đất đai trực tiếp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là cách thức chính xác nhất, được nhiều người áp dụng. Độ tin tưởng khi tra cứu trực tiếp sẽ đảm bảo đúng 100%. 
 
Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là phải mất thời gian di chuyển, đợi chờ đến lượt và đặc biệt thủ tục cung cấp thông tin sẽ mất phí. 
 
Các bước tra cứu thông tin nhà đất trực tiếp: 
 
1. Điền phiếu yêu cầu/văn bản yêu cầu cung cấp thông tin đất đai 
 
2. Nộp phiếu yêu cầu hoặc gửi văn bản yêu cầu đến Văn phòng đăng ký đất đai thuộc sở Tài Nguyên và Môi trường hoặc UBND cấp xã. 
 
3. Tiếp nhận yêu cầu: khi nhận được yêu cầu từ cá nhân tổ chức, cơ quan công chức sẽ tiếp nhận, xử lý và thông báo nghĩa vụ tài chính cho người yêu cầu. Trường hợp từ chối cung cấp thông tin sẽ phải trả lời bằng văn bản có nêu rõ lý do.
 
4. Trả kết quả: Nếu phiếu, văn bản yêu cầu được tiếp nhận trước 15 giờ thì thông tin sẽ được cung cấp ngay trong ngày. Trong trường hợp nhận sau 15 giờ thì kết quả sẽ được cung cấp vào ngày làm việc tiếp theo. 
 
– Chi phí phải trả để được cung cấp thông tin do cơ quan cung cấp quy định bao gồm: 
 
Phí khai thác và sử dụng tài liệu;
 
Phí in ấn, sao chụp;
 
Chi phí gửi tài liệu (nếu có).
 
Cách tra cứu số thửa đất đai trực tiếp
 
Hướng dẫn tra cứu số nhà đất, quyền sử dụng đất online
 
Trước đây, khi muốn tra cứu số nhà đất, quyền sở hữu và các thông tin khác người dân sẽ phải đến trực tiếp UBND quận, huyện nơi cư trú gặp cán bộ chuyên trách để tìm hiểu thông tin và giải đáp các thắc mắc. 
 
Hiện nay, thay vì phải tốn thời gian, công sức di chuyển và làm đủ loại thủ tục người dân có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu đất đai trên Internet hoặc phần mềm tra cứu thông tin đất đai. 
 
Các bước tra cứu thông tin nhà đất online tại Thừa Thiên Huế như sau: 
 
-  Bước 01: Vào website:https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tra-cuu-gia-dat
 
- Bước 02: Ghi nhận lại thông tin truy cứu 
 
- Bước 03: Vào các hội nhóm để so sánh giá thực tế thị trường ( Đưa danh sách Group mình vào) 
 

II. Nên mua đất ở đâu ở Huế để sinh lời cao, đột phá lợi nhuận 

 
- Đất ven thành phố theo hướng phía tây thành phố huế ( Phong điền, quảng điền) |
 
Phong Điền, Quảng Điền là huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế, huyện có diện tích  720,9 km², dân số năm 2019 là 92.750 người, mật độ dân số 561 người/km².
 
Vị trí cụ thể của huyện Quảng Điền như sau: huyện nằm phía bắc tỉnh Thừa Thiên Huế; phía đông giáp thành phố Huế; phía tây giáp huyện Phong Điền; phía nam giáp thị xã Hương Trà; phía bắc giáp huyện Phong Điền và Biển Đông.
 
Trên địa bàn huyện Quảng Điền hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
 
Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm…
 
Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.
 
Về quy hoạch, quy hoạch sử dụng đất huyện Quảng Điền được xác định theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 tỉnh Thừa Thiên Huế. Quy hoạch này vẫn có giá trị cho tới khi quy hoạch mới được lập, công bố trong thời gian tới.
 
- Vì sao đất ở đây có thể đột biến ?
 
1. Thị trường giao dịch mua bán đất tại thị trấn phong điền  - QuẢNG Điền huế rất sôi động
 
Hiện nay, mua bán đất tại thị trấn phong điền – Quảng Điền huế vẫn là vấn đề gây được sức nóng lớn bởi lẽ giá thành ngày càng đất đỏ mà lợi ích lại không được nhiều. Với hơn 250,000 tin đăng mua bán đất sổ đỏ, chính chủ, giá rẻ tại Huyện Phong Điền – Quảng Điền Thừa Thiên Huế. Có đầy đủ thông tin sang nhượng, mua bán đất nền dự án, đất thổ cư, đất vườn, đất rẫy, đất ruộng, đất trồng cây, đất trống phù hợp với nhu cầu của bạn. 
 
Năm 2019, bán đất tại thị trấn phong điền huế với giá đất nền tại các dự án khu dân cư mới tăng trưởng mạnh, giao dịch rất sôi động do việc “ấm” lên của thị trường một phần do nhu cầu mua đất ở của người dân tăng. Mua bán đất tại thị trấn phong điền – Quảng Điền huế đã và đang có nhiều dư địa để phát triển trong năm 2020 nếu có chính sách tốt dẫn dắt thị trường.
 
Bạn có thể tìm kiếm thông tin, bán đất dự án - bán đất tại thị trấn phong điền – Quảng Điền  huế nhanh chóng, hợp nhu cầu theo các địa điểm sau: 
 
Bán Đất Khu Quy Hoạch Phong Điền
 
Bán Đất Mặt Tiền Quốc Lộ 1A Phong Điền
 
Bán đất Thị Trấn Phong Điền, H. Phong Điền, TT Huế
 
Bán Đất 2 Mặt Tiền Thị Trấn Phong Điền,Gân Ql1A
 
2. Địa thế huyện Phong Điền  - Quảng Điền rất có thuận lợi 
 
Phong Điền là một huyện nằm ở phía bắc tỉnh Thừa Thiên - Huế, Việt Nam. Cùng với đó, Huyện có địa hình đa dạng, có cả núi đồi, đồng bằng, ven biển và đầm phá, khu dân sinh Phong Điền có có vị thế tốt, giao thông đi lại thuận lợi cho giao lưu trong nội bộ huyện và với bên ngoài.
 
Bên cạnh đó, khu đất nền Phong Điền – Quảng Điền  là gần trường học, bệnh viện, chợ, ... rất thuận tiện cho cuộc sống hằng ngày của bạn.
 
Đất ở tại huyện Phong Điền – Quảng Điền  cơ sở hạ tầng tiện nghi và đầy đủ:
 
- Trường học: nhiều trường học: Mầm Non, Tiểu học, THCS, THPT nằm liền kề nhau rất thuận lợi cho việc học của con bạn.
 
- Bệnh viện trung ương Huế cơ sở 2 được xếp hạng là bệnh viện đạt chuẩn với đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên y tế tận tâm chu đáo đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho bạn.
 
- Ngoài ra,  Huyện có dự án Nhà máy điện Mặt trời Phong Điền – Huế, dự kiến phát điện trong quý III năm 2018, là dự án điện mặt trời quy mô lớn đầu tiên đi vào hoạt động tại Việt Nam.
 
- Cuối cùng chính là hệ thống các chợ lớn như: chợ Điền Lỗ, chợ Phò Trạch, chợ An Lỗ,... được mở rông khang trang và các chợ liền kề tại khu vực bạn có thể mua mọi thực phẩm tươi sống, giá thành thì rất rẻ ....
 
3. Thổ nhưỡng, môi sinh ở Phong Điền –quảng Điền  cực tốt
 
Phong Điền – Quảng Điền là 2 Huyện có địa hình đa dạng, có cả núi đồi, đồng bằng, ven biển và đầm phá.. Đây là vùng đất hoàn hảo về môi sinh, bởi có gió biển mát mẻ, không khí trong lành, mất độ dân thấp, tạo nên một chất lượng sống cực kỳ cao. 
 
4. Vị trí huyện Phong Điền có cách xa trung tâm thành phố không? mất thời gian bao lâu để đến trung tâm thành phố ?
 
Đặc biệt, huyện Phong Điền cách trung tâm thành phố Huế 30 km là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Trị – Đà Nẵng đi qua đang được xây dựng. Vì vậy, nó rất thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố Huế.
 
5. Quỹ đất ở Phong Điền  - Quảng Điền còn nhiều hay ít ? bởi điều này tác động đến mức độ tăng giá trong tương lai ? 
 
Hiện tại quỹ đất tại thị trấn phong điền huế gần trung tâm còn khá ít, do chính sách quy hoạch phân lô của huyện. Vì vậy nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này thì trong tương lai bạn sẽ trở thành triệu phú tiền tỉ nếu biết nhanh nhạy.
 
Một số dự án bán đất huyện Phong Điền huế:
 
Bán đất 2 Mặt Tiền Bệnh Viện Trung ương 2-huế
 
Bán Đất Mặt Tiền Quốc Lộ 1 Diện Tích 500M2 Tại Thôn Khánh Mỹ, Thị Trấn Phong Điền, Tt Huế
 
ĐẤT MẶT TIỀN TRUNG TÂM PHONG ĐIỀN - CAO HỮU DUYỆT - PHÒ TRẠCH - GẦN SCAVI
 

III. Nên kết nối với nhà môi giới nào để được tư vấn uy tín ? 

 
Thứ nhất: Bạn có thể tự bán qua mối quan hệ của bạn, hoặc đặt các bảng quảng cáo, đăng tin rao vặt …
 
Thứ hai: Cứ gửi cho "Cò" hay thổ địa vùng đất đó, chia cho khoảng phí môi giới, họ sẽ giúp bạn .
 
Thứ ba: Bạn có thể gửi ngay cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ bán lại cho bạn với mức lời cao nhất và thời gian nhanh nhất. Hiện tại chúng tôi đang sở hữu danh sách hơn 300 nhà đầu tư BĐS tại Huế, với hàng ngàn sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn mua hoặc bán một cách nhanh chóng.  Hãy tham gia hiệp hội chúng tôi, để mua nhanh, bán nhanh và lời nhanh. Cũng như có cơ hội sở hữu những lô đất đẹp, có tính phong thủy cao. Tốt cho Gia Tộc, thịnh vượng cho muôn đời sau.
 
5 lý do nên làm việc với datnenhue.com
 
1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
 
Datnenhue.com với hệ thống marketing online cực mạnh từ website, fanpage, youtube,...Không những thế mà chúng tôi còn sở hữu danh sách những nhà đầu tư từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, cũng như danh sách những nhà đầu tư nội địa tại Huế và Đà Nẵng.
 
Do đó, chúng tôi luôn tự tin giúp bạn ra hàng nhanh chóng với mức lợi nhuận tốt nhất.
 
2. Giúp bạn phát triển kênh bán hàng của chính mình
 
Hiện tại datnenhue.com đang sở hữu những group, fanpage với độ uy tín cao cũng như số lượng khá lớn trong lĩnh vực BDS tại Huế.
 
Do đó, khi bạn hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được đưa vào danh sách hững group, fanpage này, ở đây bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm quý báu cũng như luôn trau dồi bản thân.
 
Những thông tin về bạn sẽ được rất nhiều người biết đến. Lúc này thì bạn còn lo gì trong cuộc chơi BDS này nữa.
 
3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
 
Với hệ thống liên kết rộng và sâu, cùng với việc sở hữu các nguồn hàng ở các huyện khác nhau, sản phẩm ở những vị trí đẹp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tham gia vào các group, zalo để anh em chia sẻ nguồn hàng. Đó là điều kiện tốt để các an hem luôn có nguồn hàng tốt.
 
Hướng dẫn cách tra cứu nhà đất
 
4. Giúp bạn phát triển mối quan cao cấp hơn trong ngành nghề
 
Chúng tôi đang sở hữu cộng đồng các nhà đầu tư và mô giới tại Huế. Điều này tạo ra động lực rất lớn cho việc bán hàng và cơ hội phát triển nghề nghiệp.
 
5. Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt sale cực đỉnh
 
Với chương trình đào tạo online từ hình thức bên ngoài (áo quần, giày dép,...) cho đến nội dung bên trong (kĩ năng phân tích, nhận định đối tượng khách hàng) chuẩn của một nhà mô giới sẽ giúp bạn có một lượng kiến thức tốt về BDS cũng như những kĩ năng chốt sale cực đỉnh.
 
Chương trình diễn ra 3 tháng 1 lần, hãy tham gia vào group zalo để nhận được chương trình hấp dẫn với bản thân nhà mô giới. Cơ hội chỉ dành cho những nhà mô giới thông thái. Còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác ngay với datnenhue.com
 
============
 
05 Lợi ích của nhà môi giới khi hợp tác với datnenhue.com
 
1. Giúp bạn ra hàng tốt hơn
 
2. Giúp bạn phát triển kênhbán hàng cho chính mình
 
3. Giúp bạn có nguồn hàng phong phú
 
4. Giúp bạn phát triển mối quan hệ cao cấp hơn trong ngành nghề
 
5 Giúp bạn có kiến thức BDS và kĩ năng chốt sale cực đỉnh
 

Mọi thông tin chi tiết về mua bán nhà đất tại Huế xin Quý Khách vui lòng liên hệ như sau:

Hotline: 0793.647.929

Địa chỉ: 52 Nguyễn Huệ, Thành Phố Huế

Website: https://datnenhue.com/

Tin tức mới liên quan

Nên mua đất nền hay căn hộ ?

Đất nền và căn hộ đều là những kênh đầu tư tốt trong thời điểm này, tuy nhiên phụ thuộc vào nhu cầu, tài chính, khu vực,... mà nhà đầu tư nên chọn loại hình “rót vốn” cho phù hợp.