Sôi động cuộc đua BĐS căn hộ tại Huế sau mùa dịch Covid

Thị trường bất động sản “tỉnh lẻ” trỗi dậy, cụ thể bất động sản (BĐS) Thừa Thiên Huế sôi động như một “kênh đầu tư vàng” hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đồng thời chứng kiến "cuộc đua" BĐS căn hộ giữa nhiều dự án lớn.

Thị trường bất động sản “tỉnh lẻ” trỗi dậy, cụ thể bất động sản (BĐS) Thừa Thiên Huế sôi động như một “kênh đầu tư vàng” hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đồng thời chứng kiến "cuộc đua" BĐS căn hộ giữa nhiều dự án lớn.

Thừa Thiên Huế - “miếng bánh” ngon của các nhà đầu tư

Theo báo cáo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản nhà ở, căn hộ cả nước trong thời gian qua giảm mạnh cả về nguồn cung lẫn giao dịch. Nguồn cung khan hiếm ở các thành phố lớn, cùng với ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh sóng đầu tư có xu hướng chững lại trong quý I/2020.

Đến giữa quý II/2020 khi dịch bệnh dần được kiểm soát, thị trường bắt đầu sôi động trở lại. Tuy nhiên, nguồn cung ở các tỉnh thành phố lớn dần khan hiếm do quỹ đất hạn hẹp, dẫn đến sóng đầu tư đổ xô về các tỉnh lẻ. Huế là một trong những “miếng đất” màu mỡ để các dự án và nhà đầu tư đổ bộ trong năm 2020.

Huế được biết đến là một thành phố của di sản mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Thời gian gần đây Huế liên tục đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Tận dụng hết những lợi thế về du lịch, văn hóa để phát triển đột phá trong kinh tế.

Bên cạnh đó Huế còn đẩy mạnh các chính sách kêu gọi đầu tư, thành lập những khu đô thị mới như An Vân Dương, … mở rộng địa bàn tỉnh. Cùng với đó là hệ thống điện đường được xây dựng chỉnh chu, nâng cấp sân bay quốc tế Phú Bài, cùng các hạ tầng khác.

Ngoài ra, tỉnh Thừa Thiên Huế trong tháng 4 vừa qua đã đề xuất và kiến nghị lên chính phủ về việc xác lập thành thành phố trực thuộc Trung ương. Dự kiến đến năm 2021 sẽ được thực hiện. Đây là tiền đề để biến Huế trở thành tâm điểm đầu tư tại thời điểm hiện tại.

Huế - Sôi động "cuộc đua" bất động sản căn hộ

Thị trường bất động sản Huế khá sôi động với sự góp mặt của nhiều dự án nổi bật như: De 1st Quantum hoặc Toyota Phú Mỹ An Huế.

Nếu Toyota Phú Mỹ An Huế được định danh là “nâng tầm sống nghệ thuật ”, thì De 1st Quantum như một “lượng tử” đầu tiên khơi nguồn cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Mỗi dự án đều viết lên một câu chuyện riêng và được kiến tạo bằng tâm huyết của chủ đầu tư có tầm. Nếu Toyota Phú Mỹ An Huế mang đến cho khách hàng một vị trí gần hơn với trung tâm thì De 1st Quantum mang lại mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với xu hướng “all in one” chú trọng xây dựng những tiện ích đẳng cấp 5 sao, kiến tạo nên chuỗi căn hộ cao cấp nhất trên thị trường.

Tất cả các dự án đều nằm trong chủ trương phát triển khu đô thị mới An Vân Dương. Đặc biệt dự án De 1st Quantum – một trong tòa căn hộ đầu tiên của chuỗi căn hộ của khu đô thị Minh Linh Compound đang dẫn đầu cuộc đua tại thị trường Huế. Dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng với hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao.

Dự án nổi bật với pháp lý hoàn chỉnh, điều mà thị trường tại thời điểm hiện tại hiếm có dự án nào có được. Kết hợp với đơn vị tổng thầu Conteccons – đơn vị xây dựng uy tín nhất Việt Nam, bởi vậy dự án hiện đang được xây dựng với tiến độ “thần tốc”, chỉ sau 2 tháng xây dựng đã hoàn thiện phần móng và bắt đầu xây dựng phần thô. Dự án còn mở ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Mua căn hộ sang nhận ngay xế xịn, tặng gói nội thất khi mua căn hộ, và hàng ngàn ưu đãi tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Cuộc đua của thị trường BĐS căn hộ Huế đang nhận được nhiều sự “dòm ngó” của các nhà đầu tư, trong tương lai khi các dự án đồng loạt đi vào hoạt động, thị trường Huế sẽ mang lại tiềm năng sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đồng thời thúc đẩy và đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương như đã định hướng.

Dự án đang được phân phối bởi Khương Thịnh Miền Trung, Lâm Thủy Mộc, Khải Tín...

Tin tức mới liên quan

Nên Mua Đất Tại Thừa Thiên Huế Để Ở Hay Không ?

Nhà đất Huế hiện nay đang được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển và sinh lời mạnh mẽ. Trên thực tế, thị trường bất động sản Huế cũng có rất nhiều tín hiệu để các nhà đầu tư cân nhắc.

Mua đất nền tại Huế - An ninh khu vực thế nào ?

Các yếu tố về an ninh khu vực và các tiện ích khu vực liền kề mà bạn quan tâm khi quyết định đầu tư đất nền tại Huế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mảnh đất phù hợp hãy đến với datnenhue.com.

Cuộc sống đáng mơ ước tại các đô thị xanh

Là tổng thể hài hòa của ba yếu tố: Môi trường xanh - kinh tế xanh - xã hội xanh, một khu “đô thị xanh” đúng nghĩa đang là đích đến mơ ước của cuộc sống hiện đại. Ở đó, cư dân phải hạnh phúc, hài lòng, được thụ hưởng các điều kiện tốt nhất.

Cuộc sống như mơ ở khu đô thị đáng sống nhất TP. Huế

Trái ngược với không khí ồn ào, phô trương, náo nhiệt tại các con phố buôn bán, mặc dù nằm ngay mặt tiền đường Tố Hữu nhưng cuộc sống của các cư dân tại khu đô thị The Manor Crown Huế vừa sang trọng, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhưng rất thanh bình, yên ả.