Thừa Thiên Huế thông qua chủ trương đầu tư một loạt dự án

Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư một loạt dự án trên địa bàn tỉnh.

Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Thừa Thiên Huế vừa thông qua nghị quyết điều chỉnh, bổ sung chủ trương đầu tư một loạt dự án trên địa bàn tỉnh.

Thừa Thiên Huế thông qua chủ trương đầu tư một loạt dự án

HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế đã thông qua chủ trương đầu tư dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía bắc Hương Sơ (khu vực 5)

Chiều 19/6, Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức kỳ họp bất thường thứ 10, HĐND tỉnh khóa VII để thảo luận và thông qua các nghị quyết chuyên đề liên quan đến kế hoạch điều chỉnh, bổ sung đầu tư công và chủ trương đầu tư một số dự án .

Theo đó, các đại biểu HĐND tỉnh đã thảo luận và thông qua 4 Nghị quyết gồm: Nghị quyết điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016-2020 và bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công xây dựng cơ bản năm 2020 nguồn vốn ngân sách tỉnh quản lý.

Nghị quyết bổ sung danh mục các công trình, dự án cần thu hồi đất; chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ, đất rừng đặc dụng năm 2020 trên địa bàn tỉnh. Nghị quyết cho ý kiến điều chỉnh thời gian thực hiện và thời gian giải ngân dự án ODA cải thiện dịch vụ y tế tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nghị quyết phê duyệt chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư của một số công trình, dự án trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Hệ thống xử lý nước thải tại Trung tâm y tế thị xã Hương Trà- Trung tâm y tế huyện Phong Điền- Trung tâm y tế huyện Phú Vang, Bệnh viện Phong- Da liễu, Bệnh viện răng hàm mặt và Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế; điều chỉnh một phần dự án san nền khu đất (CL10, BV, TH4, TM-DV7, CX7) thuộc khu A-Khu đô thị mới An Vân Dương; dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía bắc Hương Sơ (khu vực 5)...

Ông Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế  cho biết, các nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua đã kịp thời thể chế hóa các quy định của Trung ương, phù hợp với tình hình, điều kiện thực tế của địa phương, tạo cơ sở pháp lý cho các cấp, các ngành triển khai thực hiện.

Để thực hiện tốt các nghị quyết và chủ trương của HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế Lê Trường Lưu đề nghị UBND tỉnh Thừa Thiên huế khẩn trương ban hành các quyết định cụ thể để triển khai thực hiện; Thường trực, các Ban HĐND, các đại biểu HĐND tỉnh theo chức năng, nhiệm vụ được giao phối hợp với Mặt trận Tổ quốc các cấp tăng cường các hoạt động giám sát việc tổ chức thực hiện các nghị quyết để các nghị quyết này sớm đi vào cuộc sống.

Tin tức mới liên quan

Nên Mua Đất Tại Thừa Thiên Huế Để Ở Hay Không ?

Nhà đất Huế hiện nay đang được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng phát triển và sinh lời mạnh mẽ. Trên thực tế, thị trường bất động sản Huế cũng có rất nhiều tín hiệu để các nhà đầu tư cân nhắc.

Mua đất nền tại Huế - An ninh khu vực thế nào ?

Các yếu tố về an ninh khu vực và các tiện ích khu vực liền kề mà bạn quan tâm khi quyết định đầu tư đất nền tại Huế. Nếu bạn vẫn chưa tìm được mảnh đất phù hợp hãy đến với datnenhue.com.

Cuộc sống đáng mơ ước tại các đô thị xanh

Là tổng thể hài hòa của ba yếu tố: Môi trường xanh - kinh tế xanh - xã hội xanh, một khu “đô thị xanh” đúng nghĩa đang là đích đến mơ ước của cuộc sống hiện đại. Ở đó, cư dân phải hạnh phúc, hài lòng, được thụ hưởng các điều kiện tốt nhất.

Sôi động cuộc đua BĐS căn hộ tại Huế sau mùa dịch Covid

Thị trường bất động sản “tỉnh lẻ” trỗi dậy, cụ thể bất động sản (BĐS) Thừa Thiên Huế sôi động như một “kênh đầu tư vàng” hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Đồng thời chứng kiến "cuộc đua" BĐS căn hộ giữa nhiều dự án lớn.

Cuộc sống như mơ ở khu đô thị đáng sống nhất TP. Huế

Trái ngược với không khí ồn ào, phô trương, náo nhiệt tại các con phố buôn bán, mặc dù nằm ngay mặt tiền đường Tố Hữu nhưng cuộc sống của các cư dân tại khu đô thị The Manor Crown Huế vừa sang trọng, đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhưng rất thanh bình, yên ả.